CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ AN PHƯỚC

ANPHUOCLAW

Hotline

0904223779

Tư vấn Đầu tư

0904223779

Tư vấn Doanh nghiệp

04 3202 7979 (103)

Tư vấn Sở hữu trí tuệ

04 3202 7979 (102)

Tư vấn pháp luật thường xuyên

Mức lương tối thiểu vùng đối với lao động làm việc theo hợp đồng sẽ tăng kể từ ngày 01/01/2017

Từ ngày 01/01/2017, mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động chính thức tăng từ 2.400.000đ – 3.500.000đ lên 2.580.000đ – 3.750.000đ theo Nghị định số 153/2016/NĐ-CP mới được Chính phủ ban hành ngày 14/11/2016.

Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp trong kinh doanh thương mại

Môi trường kinh doanh thương mại tại Việt Nam ngày càng được mở rộng phát triển và hội nhập, theo đó các tranh chấp diễn ra giữa các bên cũng trở nên nhiều và đa dạng. Làm sao để giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng, hiệu quả, tốn ít chi phí mà vẫn đảm bảo giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và uy tín doanh nghiệp không bị ảnh hưởng, ... vẫn luôn là câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Nợ khó đòi - Nỗi lo của nhiều cá nhân, doanh nghiệp

Nợ khó đòi đang trở thành nỗi lo của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham gia thị trường đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, các trường hợp nợ khó đòi hiện nay đang diễn biến phức tạp và phổ biến với những chiêu trò “tinh vi” hơn của con nợ khiến cho cá nhân, doanh nghiệp gặp vướng mắc, không tìm ra giải pháp toàn diện để thu hồi được khoản nợ.

Những điều cá nhân, doanh nghiệp cần biết về hợp đồng thương mại

Hợp đồng thương mại là “khung quy tắc chung” được các bên tự nguyện thỏa thuận xây dựng và chịu sự giàng buộc quyền và nghĩa vụ của mình vào hợp đồng dựa trên khuân khổ của pháp luật. Vì vậy, hợp đồng chính là căn cứ để xác lập mối quan hệ mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ của các bên tham gia.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về lao động cho doanh nghiep

Lao động là nguồn nhân lực không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, chắc, mạnh thì không thể thiếu nhân sự/người lao động. Chủ doanh nghiệp và người lao động có mối quan hệ khăng khít với nhau tuy nhiên, hai bên lại có sự đối lập về quyền lợi. Vì vậy, mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp giữa các bên có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Dịch vụ tư vấn, đàm phán, soạn thảo hợp đồng thương mại

VPLS An Phước với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong hoạt động tư vấn hợp đồng cho các công ty, tập đoàn hoạt động đầu tư kinh doanh trong và nước ngoài.

Dịch vụ thu hồi nợ khó đòi cho cá nhân, doanh nghiệp

VPLS An Phước cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang trong đà phát triển và hội nhập, môi trường kinh doanh trở nên sôi động trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Theo đó, rủi ro pháp lý trong kinh doanh cũng nảy sinh nhiều hơn gây ra những thiệt hại lớn về tài sản cho doanh nghiệp. Vì vậy, để hạn chế rủi ro thấp nhất trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của luật sư - giữ vai trò thiết lập nên hành lang pháp lý an toàn cho doanh nghiệp trong mọi mối quan hệ phát sinh.