Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty luật TNHH An Phước được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, là hãng luật uy tín trong hoạt động tư vấn và giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại cho các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế.

Chất lượng dịch vụ của Công ty luật TNHH An Phước được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên các lĩnh vực chính như:

  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Thành lập, thay đổi, chấm dứt hoạt động doanh nghiệp; quản trị nội bộ doanh nghiệp; tư vấn pháp luật thường xuyên, …
  • Tư vấn pháp luật đầu tư: Đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài và đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam.
  • Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ: Quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả; quyền sở hữu công nghiệp; quyền liên quan đến giống cây trồng.
  • Tư vấn quy định của pháp luật liên quan đến các loại giấy phép: Các loại giấy phép trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, y tế, giáo dục và đào tạo, lao động, ..

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệp, Công ty luật TNHH An Phước luôn mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất trong hoạt động: Tư vấn pháp luật, hỗ trợ tiến hành thủ tục hành chính, giải quyết tranh chấp phát sinh trong và ngoài tố tụng.

Liên hệ Luật Sư Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Fanpage Facebook
024.222.55.266