Trang chủ Doanh nghiệp Nợ khó đòi – Nỗi lo của nhiều cá nhân, doanh nghiệp

Nợ khó đòi – Nỗi lo của nhiều cá nhân, doanh nghiệp

Nợ khó đòi đang trở thành nỗi lo của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham gia thị trường đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, các trường hợp nợ khó đòi hiện nay đang diễn biến phức tạp và phổ biến với những chiêu trò “tinh vi” hơn của con nợ khiến cho cá nhân, doanh nghiệp gặp vướng mắc, không tìm ra giải pháp toàn diện để thu hồi được khoản nợ.

Rơi vào tình cảnh trên, không ít cá nhân, doanh nghiệp vì không thu được nợ, tiền đã đổ vào kinh doanh, vốn còn lại không đủ để tiếp tục duy trì hoạt động, uy tín bị ảnh hưởng, … dẫn đến tình trạng cá nhân, doanh nghiệp điêu đứng, khủng hoảng và có thể đứng trước bờ vực phá sản.

Nợ khó đòi xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu do: (1) Con nợ cố tình muốn chiếm dụng vốn kinh doanh; (2) Hai bên còn tranh chấp trong hồ sơ công nợ; (3) Con nợ không có khả năng chi trả khoản nợ.

Có cầu ắt sẽ có cung, các khoản nợ khó đòi của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng nhiều, theo đó các cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cũng phát triển. Hiện tại, Quý khách hàng có thể tìm đến một công ty hoạt động ngành nghề thu hồi nợ hoặc một công ty luật/văn phòng luật/luật sư có thực hiện hoạt động này hay đơn giản là thuê một cá nhân, nhóm người thực hiện việc đòi nợ.

Cách thức thu hồi nợ của các cá nhân, tổ chức thực hiện dịch vụ thu hồi nợ cũng vô cùng đa dạng trong thực tế: Gọi điện, gặp gỡ thương lượng, đàm phán; đe dọa, gây áp lực tinh thần; đánh vào uy tín, danh dự; có sự can thiệp của bên thứ 3 hoặc có thể khởi kiện ra tòa án và thậm chí là sử dụng vũ lực. Mỗi một cách thức thu hồi nợ nêu trên sẽ có những ưu điểm, hạn chế khác nhau và cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sẽ linh hoạt áp dụng tùy vào từng đối tượng, trường hợp cụ thể để có thể mang lại kết quả là thu hồi được khoản nợ cho chủ nợ. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro thấp nhất, an toàn pháp lý mà hiệu quả công việc xử lý nhanh, gọn, mối quan hệ các bên không bị đổ vỡ thì các chủ nợ nên tìm đến cá nhân, tổ chức hành nghề luật uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ thu hồi nợ.

AnPhuocLaw là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho cá nhân, doanh nghiệp. Bằng kỹ năng nghề nghiệp và dựa trên các quy định của pháp luật, AnPhuocLaw đã thực hiện thành công nhiều khoản nợ khó đòi cho khách hàng, quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng được đảm bảo cao nhất mà tuyệt đối an toàn trên phương diện pháp lý.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ cho Chúng tôi:

Công ty luật TNHH An Phước

Địa chỉ: P408, tòa nhà F4, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.222.55.266

Email: anphuoclaw@gmail.com

Liên hệ Luật Sư Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Fanpage Facebook
024.222.55.266